ข่าวเด่น » แห่กันแชร์คำทำนาย หลวงพ่อฤาษีลิงดำ “จะมีนารีขี่ม้าขาว ผู้สร้างความศิวิไลซ์ในสยาม..”

แห่กันแชร์คำทำนาย หลวงพ่อฤาษีลิงดำ “จะมีนารีขี่ม้าขาว ผู้สร้างความศิวิไลซ์ในสยาม..”

9 กุมภาพันธ์ 2019
179   0

ชาวโลกโซเชียลแห่กันแชร์คำทำนาย หลวงพ่อฤาษีลิงดำ “จะมีนารีขี่ม้าขาว ผู้สร้างความศิวิไลซ์ในสยาม..”

นารีขี่ม้าขาว คําทํานาย หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ล่าสุดถูกแชร์อีกรอบ หลังพรรคไทยรักษาชาติเปิดรายชื่อแคนดิเดตนายกฯ โดยทำนายอนาคตของไทยไว้ว่า จะมีหนึ่งนารีขี่ม้าขาว ควงคฑามุ่งสู่ดาวสร้างความหวัง และพามหาชนเดินหน้าสู่ศักราชใหม่ จนความศิวิไลซ์บังเกิดในประเทศ

 

8 กุมภาพันธ์ 2562 เรียกเสียงฮือฮาจากประชาชนอย่างมาก หลังพรรคไทยรักษาชาติ เสนอพระนาม ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี โดยทางพรรคได้ออกแถลงการณ์ฉบับเต็ม ถึงเหตุและผลดังกล่าว พร้อมระบุว่า ทูลกระหม่อมฯ คือชื่อที่เหมาะสมที่สุด และทุกอย่างจะเป็นไปตามกระบวนการของรัฐธรรมนูญ

         ขณะที่โลกออนไลน์แห่แชร์คำทำนายของ พระราชพรหมยาน หรือ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ อดีตเจ้าอาวาสวัดจันทารามวรวิหาร หรือวัดท่าซุง จ.อุทัยธานี พระเกจิชื่อดังที่มีศิษยานุศิษย์ทั่วประเทศ มีชื่อเสียงด้านการบำเพ็ญวิปัสสนากรรมฐานจนได้วิชามโนมยิทธิ (ฤทธิ์ทางใจ) โดยหลวงพ่อฤาษีลิงดำ เคยทำนายเกี่ยวกับอนาคตของชาติไว้ ซึ่งเนื้อหาช่วงหนึ่งระบุไว้ว่า…
           ..จะมีหนึ่งนารีขี่ม้าขาว ควงคฑามุ่งสู่ดาวสร้างความหวัง 
           
           ผู้ปกครองจะเป็นหญิงพึงระวัง สายน้ำหลั่งกรากเชี่ยวหวาดเสียวใจ 
 
           ศิวิไลซ์จะบังเกิดในสยาม หลังฝนคร้ามลั่นครืนจะยืนได้ 
 
           จะเข้าสู่ยุคมหาชนพาไป เปลี่ยนเมืองใหม่ศักราชแห่งประชา
 
           คนชั่วจะถูกปราบราบคาบสิ้น แผ่นดินเดือดสูญหายไร้ปัญหา 
 
           ประเทศชาติผ่านวิกฤตด้วยศรัทธา ยามเมื่อฟ้าศรีทองผ่องอำไพ..
โดยชาวเน็ตร่วมกันตีความหมายคำนายดังกล่าว คาดว่าหมายถึง ผู้ปกครองประเทศจะเป็นผู้หญิง แต่จะต้องระวังอุปสรรคมากมายที่จะเข้ามา ซึ่งต้องก้าวผ่านไปอย่างยากลำบาก แต่แล้วศิวิไลซ์จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าวิตก หรือเสียขวัญไปสักครั้งหนึ่งแล้ว ประเทศถึงจะลุกขึ้นยืนได้ คนชั่วจะถูกปราบให้หมดสิ้น ประเทศชาติจะก้าวผ่านวิกฤตด้วยพลังศรัทธาของประชาชน และจะก้าวสู่ยุคใหม่ของไทยอย่างเต็มตัว