โลกโซเชียล » หนูน้อยยูทูบเบอร์ 6 ขวบ.. ทำเงินมหาศาลซื้อตึกมูลค่า 248 ล้าน ให้ครอบครัวได้ ..

หนูน้อยยูทูบเบอร์ 6 ขวบ.. ทำเงินมหาศาลซื้อตึกมูลค่า 248 ล้าน ให้ครอบครัวได้ ..

26 กรกฎาคม 2019
377   0

หนูน้อยยูทูบเบอร์ 6 ขวบ โด่งดังสุด ๆ คนติดตามหลับสิบล้าน ทำเงินมหาศาล จนซื้อตึกมูลค่า 248 ล้าน ให้ครอบครัวได้ เผยครองส่วนแบ่งรายได้สูงสุดในบรรดาแชนแนลของเกาหลี..

https://www.youtube.com/watch?v=5m0dG6N4EW0

 

 

ยูทูบเบอร์ตัวน้อยวัย 6 ขวบ ก็ทำให้ชาวเน็ตอดทึ่งไม่ได้ เมื่อพบว่าครอบครัวของเธอสามารถสร้างรายได้มหาศาล ถึงขนาดซื้อตึกมูลค่ากว่า 248 ล้านบาทได้ จากการทำแชนแนลของยูทูบเบอร์รุ่นจิ๋วผู้นี้

        โดยเมื่อ (23 กรกฎาคม 2562) เว็บไซต์โคเรียเฮรัลด์ รายงานว่า หนูน้อยโบรัม วัย 6 ขวบ คือเจ้าของแชนแนลดัง 2 ช่อง ที่มีผู้ติดตามหลักสิบล้าน ประกอบด้วย Boram Tube ToysReview ยอดผู้ติดตาม 13.6 ล้านคน กับ Boram Tube Vlog ยอดผู้ติดตาม 17.6 ล้านคน ซึ่งเบื้องหลังความสำเร็จนี้ก็คือทีมงาน Boram Family ครอบครัวของหนูน้อยโบรัมนั่นเอง..
และเมื่อไม่นานมานี้ ก็เพิ่งจะมีรายงานว่า Boram Family เพิ่งจะทำการซื้ออสังหาริมทรัยพ์เป็นตึก 5 ชั้น มูลค่า 9.5 พันล้านวอน (ราว 248 ล้านบาท) ในย่านกังนัม กรุงโซล เกาหลีใต้ ไปในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา

พื้นที่ดังกล่าวเป็นหนึ่งในย่านร่ำรวยที่สุดของกรุงโซล และตึกดังกล่าวก็ตั้งอยู่ไม่ไกลจากศูนย์กลางการขนส่งของสถานีรถไฟใต้ดิน เมื่อดูข้อมูลจากสำเนาทะเบียนอสังหาริมทรัพย์ที่ผ่านการรับรอง แสดงให้เห็นว่าพวกเขาได้ซื้อตึกบนพื้นที่ 258.3 ตารางเมตร มาในวันที่ 3 เมษายน โดยเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์เพียงผู้เดียว

ทางด้าน Social Blade นักวิเคราะห์ยูทูบ เผยว่า แชนแนลทั้ง 2 ช่องของโบรัม ยึดครองส่วนแบ่งผลกำไรทางการตลาดมากที่สุด ในบรรดาแชนแนลจากเกาหลีใต้ทั้งหมด นักวิเคราะห์คาดว่าพวกเขามีรายได้ต่อเดือนจากทั้ง 2 แชนแนล อยู่ที่ราว 3.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 95 ล้านบาท)

        ทั้งนี้ แชนแนลทั้ง 2 ของเธอก็เป็นการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการรีวิวของเล่น ตลอดจนแบ่งปันภาพชีวิตประจำวันอันน่ารักสดใสของเธอ ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามันกลายมาเป็นที่โดนใจคนจำนวนมาก หนูน้อยกลายมาเป็นหนึ่งในดาวเด่นบนโลกยูทูบในเวลาอันรวดเร็ว