โลกโซเชียล » เริ่มต้นหาเงินด้วย Google ADS กันไหม?(จาก www.ubmthai.com )

เริ่มต้นหาเงินด้วย Google ADS กันไหม?(จาก www.ubmthai.com )

23 กันยายน 2021
121   0

เริ่มต้นหาเงินด้วย Google ADS กันไหม?(จาก www.ubmthai.com )

อ่านทั้งหมดที่นี่ > https://www.ubmthai.com/leksoundsmf3/index.php/topic,100316.0.html


เริ่มต้นหาเงินด้วย Google Adsenseในยุคโควิด อาละวาด กันไหม?
เอาเป็นว่า ผมเองก็ยังไม่เก่งกล้า หาได้หลักแสนหรือหลักล้าน/เดือนเหมือนหลายๆท่านนะครับ(มีหลายท่านทำได้จริงๆครับ แต่ยากหืดขึ้นคอ)
หากพอมีเวลาว่างเมื่อไร จะมาแนะนำวิธีหาเงินง่ายๆแต่ได้จริงๆ ตามประสบการณ์ที่ผ่านมา(สายขาว)

..ผมทำGoogle ADS มาหลายปีแล้ว เท่าที่พอจำได้ เป็นเว็บแนวนาๆสาระ อาทิ1009seo .. 108yim ฯ รายได้ยังไม่ค่อยน่าพอใจนัก อยู่แค่หลักพัน/เดือน ..เมื่อไม่คุ้มและไม่มีเวลาปริหารเว็บ ผมก็จำเป็นต้องปิดเว็บดังกล่าวไป..

..ต่อมาเริ่มติด Google ADS  แนวเว็บช่างอีก2-3เว็บไซต์ ได้รับผลดีมาก  บางเว็บไซต์เว็บเดียวได้เดือนละเกือบ 2 หมื่นบาท ทีเดียว ..คุ้มค่าแรง ค่าเน็ต ค่าเสียเวลาของทีมงานทำcontent

..สมัยก่อน Google ADS จะส่งเช็คมาให้จากต่างประเทศ ..ยุคนั้นผมเคยเอาเช็คไปขึ้นเงินที่ ธ.ออมสิน สาขาXX ..เจ้าหน้าที่แบ๊งค์ ยัง งง กัน ว่าเช็คของอะไร .. แต่ก็สามารถทำได้(ใช้เวลาเกือบครึ่งเดือน)

.. เอาเป็นว่า ใครอยากหารายได้ออนไลน์ ติดตามมานะครับ ..หากขยัน อดทน ทำไปเรื่อยๆได้เงินใช้แน่นอนครับ


ผู้ที่เริ่มต้นใหม่ ส่วนใหญ่มักจะไม่เชื่อว่าทำเงินได้จริง เดือนหลักพัน หลักหมื่น .. ผมในฐานะAdminของเว็บไซต์นี้ ทำมาร่วมสิบปีแล้ว ขอยืนยันว่าทำได้จริง ไม่ได้เป็นการหลอกลวงครับ (ผมไม่กล้าบอกยอดรวมตัวเลขที่Google Adsenseส่งมาให้ทั้งหมด ..เอาว่ารวมกันแล้ว เป็นจำนวนไม่ต่ำกว่า6หลัก น่าตกใจทีเดียวว่าเวลาว่างวันละ1-2ชั่วโมง หากรู้จักเก็บ รู้จักจ่าย ก็สามารถสร้างบ้านสวยๆได้เลยครับ)

ขั้นตอนเริ่มต้นทำ Google Adsense

– ที่แน่ๆ ต้องมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง อย่างน้อย 1 เว็บ(วิธีการทำ จะอธิบายภายหลัง ตั้งแต่การจดโดเมน+เช่าพื้นที่ในโฮสติ้ง ตลอดจนใช้WPในการสร้างเว็บไซต์ และเทคนิคต่างๆสร้างเม็ดเงิน)
– หลังจากมีเว็บแล้ว ควรสร้างคอนเทนต์(เนื้อหาหรือบทความ) .. บทความนี้จะเกี่ยวกับอะไรก็ได้ แต่ไม่ผิดกฏหมาย หรือขัดต่อศีลธรรมอันดีงาม ..ท่านชอบทำเกี่ยวกับอะไรก็เขียนไปได้เลย เช่น การแกะสลัก การซ่อมทีวี การปลูกพืช การเลี้ยงแพะฯ ..ยิ่งเกี่ยวกับเรื่องราวที่ผู้คนชอบค้นหา โอกาสที่จะได้รับเงินจาก Google Adsense ก็มากตามขึ้นด้วย
-เนื้อหาควรเขียนด้วยตนเอง ไม่ลอกบทความของคนอื่นมา
-เมื่อเขียนบทความได้ประมาณ 50 บทความ ก็ส่งให้ทาง Google พิจารณาอนุมัติ .


เขียนไปตามว่าง..และอารมณ์พาไปนะครับ

..นับจากประมาณ20ปีย้อนหลังไป ต้องขอขอบคุณ คุณ SAK คนไทยที่เป็นวิศวกรใหญ่ บ.Thomsonในอเมริกา(คุณ SAK เคยเจ้ามาคุยกับเพื่อนๆในเว็บนี้ด้วยนะครับลองค้นย้อนหลังดู) .. ขอบคุณอีกครั้งที่เมตตาผม สอนผมหารายได้จากGOOGLE .. ทีแรกก็ไม่เชื่อหรอกครับว่าได้จริง คุณSAKเขาเล่าให้ฟังว่า เพื่อนเขาที่เม๊กซิโก เป็นช่างซ่อมทีวีธรรมดาๆ แต่นำประสบการณ์เขียนลงในเว็บไซต์ หารายได้จากโฆษณาของGOOGLEเดือนละหลายแสนบาท ..


วิธีการติด Google AdSense ใต้ post ใน SMF บอร์ด TY


△ตัวอย่างการดูรายการรับเงินย้อนหลัง

การชำระเงินให้เรา โปร่งใสมาก.. สามารถดูย้อนหลังได้ทั้งหมดครับ
[i]..แต่ที่ไม่ค่อยใสเท่าไร คือการหักเงินเรา หรือให้ค่าคลิ๊กต่างๆ ตรวจสอบยากมากครับ [/i]
.. แต่สรุปแล้ว GG.เป็นมิตรกับผู้ใช้คอมพ์หาเงินทางเน็ตมากครับ ทำจริงๆอย่าเหลาะเเหละ ได้เงินใช้แน่นอนครับผม!


ใครอยากลองทำกันบ้างยกมือขึ้นครับ..
ลงชื่อกันไว้ที่นี่นะครับ https://www.pohchae.com/2021/09/23/google-ads/ 
(ในคอมเม้นท์ หรือจะแชทบอกผมก็ได้ที่นี่ครับ https://web.facebook.com/anuchit.suwanarat
ว่างๆผมจะเปิด subdomain ให้ลองทำกันดู ฟรีๆ!!ครับ (เนื้อหาในsubdomain นั้นๆเป็นของท่าน100% เมื่อท่านฝึกจนเชี่ยวชาญแล้ว ท่านสามารถย้ายออกไปตั้งชื่อโดเมนของตัวเองได้ทุกเวลาครับ)