โลกโซเชียล » จัดหนัก! พิมรี่พาย ประกาศแจกรถยนต์ 10 คัน มอเตอร์ไซค์ 200 คัน และทองคำสิ้นปีนี้

จัดหนัก! พิมรี่พาย ประกาศแจกรถยนต์ 10 คัน มอเตอร์ไซค์ 200 คัน และทองคำสิ้นปีนี้

29 พฤศจิกายน 2021
279   0

“..พิมรี่พายใจป้ำ ประกาศแจกรถยนต์ 10 คัน มอเตอร์ไซค์ 200 คัน และทองคำสิ้นปีนี้ เพื่อเป็นการคืนกำไรและขอบคุณลูกค้า ใครที่เคยซื้อของไม่ต้องกลัวมีลุ้นได้ของอย่างแน่นอน..”

เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับแม่ค้าออนไลน์เบอร์ 1 ของประเทศอย่าง พิมรี่พาย” หรือ “พิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ ซึ่งเป็นทั้งเน็ตไอดอลและแม่ค้าออนไลน์ ที่เวลาไลฟ์สดที่มีคนดูเป็นหมื่นๆคน แล้วยอดขายแต่ละครั้งก็หลายล้านออเดอร์ เรียกได้ว่ารวยแล้วรวยอีก..

เมื่อไม่นานมานี้ เธอได้ทำลายสถิติการขายของอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เมื่อเธอได้ไลฟ์สดขายกล่องสุ่มเครื่องสำอาง กล่องละ 1 แสนบาท ทำเงิน 100 ล้าน ภายในเวลา 10 นาที สร้างเสียงฮือฮอาในโซเชียลป็นอย่างมาก..

ล่าสุด พิมรี่พาย ได้ไลฟ์สดขายของตามปกติ แล้วได้พูดกับลูกค้าว่า มีเรื่องดีจะบอก เพราะว่าสิ้นปีนี้เตรียมคืนกำไรให้ลูกค้าของพิมรี่พาย เตรียมแจก รถยนต์ 10 คัน รถจักรยานยนต์ 200 คัน และแจกทองคำอีกมากมาย เพื่อเป็นการคืนกำไรและขอบคุณลูกค้า ซึ่งใครที่เคยซื้อของไม่ต้องกลัวมีลุ้นได้ของอย่างแน่นอน..

 

..เจ้าตัวได้ไลฟ์สดขายของ เเละก็ได้พูดเกริ่นว่าจะเเจก รถกระบะ 10 คัน และมอเตอร์ไซค์อีก 300 คัน เเต่เดี๋ยวก่อนไม่ได้แจกฟรีๆนะจ๊ะ เเต่เป็นการชิงโชคจากการซื้อของร้านนาง เหมือนครั้งก่อนหน้านี้ที่เคยเเจกทองมาเเล้ว เเต่ถ้าใครอยากได้ล่ะก็ ก็ไปเฝ้าไลฟ์สดขายของ สาวพิมรี่พาย เองนะจ๊ะ..

ขอบคุณ https://www.tvpoolonline.com/content/1741425
https://www.thainewsonline.co/news/825953
https://www.google.com/search?q=%E0%B8%9E%E0..

>คลิปตามไปดู! พิมรี่พาย เปิดโกดัง 1,000 ล้าน