ลึกลับ&ดวง » หมอปลาย ทำนายก่อนลาบวช เศรษฐกิจไทยพังพินาศ! – ฝีดาษลิงจะหนักขนาดไหน?

หมอปลาย ทำนายก่อนลาบวช เศรษฐกิจไทยพังพินาศ! – ฝีดาษลิงจะหนักขนาดไหน?

1 มิถุนายน 2022
59   0

หมอปลาย ทำนายก่อนลาบวช เศรษฐกิจไทยพังพินาศ! – ฝีดาษลิงจะหนักขนาดไหน?

หมอปลาย พรายกระซิบ ทำนายดวงบ้านเมืองก่อนลาบวช 1 ปี ขั้วเก่าคนนั้นใกล้หมดอำนาจ มีการเปลี่ยนแปลง ชัชชาติ มีคนพยายามดึงลง ต้องสู้กับคนภายใน มีพรรคน้ำเงินและแดงช่วยเหลือ ด้านเศรษฐกิจพังพินาศ เผยฝีดาษลิงในไทยจะระบาดหนักไหม?

31 พฤษภาคม 2565 หมอปลาย พรายกระซิบ เดินทางไปเจอเพื่อขอขมาลาบวชกับ วู้ดดี้ วุฒิธร พิธีกรดัง เนื่องจากจะเดินทางไปบวชที่ประเทศศรีลังกา ระยะเวลานาน 1 ปี วู้ดดี้เลยขอให้หมอปลายทำนายดวงบ้านเมืองทิ้งท้าย ซึ่งพบว่ามีเกณฑ์จะมีความเปลี่ยนแปลงอย่างมาก..

ถ้าจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ทุกอย่างมันจะเกิดขึ้นเมื่อไร ถ้าไม่เป็นไปตามนี้ ?

หมอปลาย : รอประมาณ 1-2 อาทิตย์ แต่ขอให้ไม่มีอะไร เพราะถ้าคนดีขึ้นทุกอย่างดี แบบดีมาก เขาจะสู้เพื่อเรา

คนชอบโยงว่าคุณชัชชาติไม่ได้อิสระ มีเบื้องลึกเบื้องหลัง หมอปลายคิดว่าอย่างไร วู้ดดี้บอกว่าสำหรับตนมองว่าเขาอิสระมาก แต่ช่วงนี้มันมีกระแสเยอะมาก ?

หมอปลาย : หนูดูว่าเขาไม่ได้อิสระขนาดนั้น มีคนที่เป็นแบ็ก คอยช่วย คอยสนับสนุนอยู่ แต่เป็นสิ่งที่ดีเพื่อความเปลี่ยนแปลง

กรุงเทพฯ จะเปลี่ยนไปขนาดไหน ?

หมอปลาย : ต้องใช้เวลา เขาต้องไปสู้รบกับคนภายในก่อน อาจจะใช้เวลาถึง 2 ปี

ภายในที่มีปัญหาคือเรื่องอะไร ?

หมอปลาย : เปลี่ยนคน เปลี่ยนแผน เปลี่ยนกลุ่ม ไม่สามารถเดินตามที่เขาคิดไว้ได้ทั้งหมด

จะมีพรรคอื่นมาช่วยเขาไหม เพราะเห็นออกข่าวว่าจะมีการยื่นมือเข้ามาช่วย ?

หมอปลาย : มีค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นสีน้ำเงินกับสีแดง ช่วยเยอะมาก

การเมืองระดับประเทศ เขาเริ่มหมดอำนาจแล้ว

สิ่งที่น่าลุ้นมากกว่านี้คือช่วงประมาณกันยายน – ตุลาคม ที่เห็นคืออาจมีการเปลี่ยนหรือปรับอะไรบางอย่างภายใน ที่รู้แล้วว่าขั้วเก่าใกล้หมดแล้ว หมายถึงในระดับประเทศ ประมาณกันยายน – ตุลาคม จะรู้แล้วว่าเขาเริ่มหมดอำนาจ

ด้านเศรษฐกิจพังมาก พังสุด ๆ

หมอปลาย บอกว่า เศรษฐกิจปีนี้คือหนักมาก พังจริง ๆ จังหวะนั้น วู้ดดี้ ถามขึ้นมาว่า แค่นี้ที่ว่าก็พังแล้วนะ มันจะพังกว่านี้อีกเหรอ ? คำตอบจากหมอปลาย คือ พังแบบพังสุด ๆ เลยค่ะ มันเกือบจะเหมือนสงครามโลก แต่ก็ไม่เชิง มันคล้ายกับแฮมเบอร์เกอร์กับต้มยำกุ้งผสมกัน ต้องดูแลตัวเองให้ดี มีกลุ่มคนที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจในวิกฤตแบบนี้ อยากเป็นเจ้าของธุรกิจไม่ผิด แต่อาจเจอปัญหาที่ลงทุนไปแล้วไม่มีคนใช้บริการ ไม่มีคนซื้อ

คนทำงานประจำ – เจ้าของธุรกิจ ต้องฟัง !

เรื่องงานประจำสำคัญที่สุด อย่าเพิ่งอยากให้ตัวเองเป็นอิสระ ถ้ามีงานมีเงินเดือนห้ามปล่อยเด็ดขาด ถ้าเป็นอิสระอาจจะไม่มีเงินเหลือเลย ส่วนคนที่ทำบริษัท ทำแล้วต้องหาอะไรทำเสริม ทุกอย่างต้องมีแผน 1 และแผน 2 อย่าทำอะไรแค่แผนเดียว

เศรษฐกิจ สิ่งที่เห็นว่าหนักสุด ที่จะเกิดขึ้นคือเรื่องอะไร ?

กู้เงินเพิ่มก้อนใหญ่อีกรอบหนึ่ง มันจะเยอะไปอีก เหมือนล็อตสุดท้ายเลยทิ้งทวน ซึ่งหนูก็กลัว

สำหรับการเลือกตั้งใหญ่เป็นยังไงบ้าง ?

ยังเห็นว่าจะเป็นเดือนมีนาคมอยู่ แต่ก็กลัวว่าก่อนเลือกตั้งจะเกิดอะไรขึ้นก่อน เหมือนเห็นเขาเปลี่ยนแปลงกัน มันขยับ ๆ อยู่อย่างนั้น หนูก็ยังไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น ความจริงแล้วทุกวันนี้ ขั้วมีอยู่แค่ 2 ขั้ว ต้องดูว่าขั้วไหนที่กระจายตัวแล้วดึงคนได้เร็วกว่า ดึงคน ดึงใจคนไทยได้มากกว่า กระจายตัวในรูปแบบของหลายพรรค เปรียบเทียบเหมือนอ่านหนังสือหลาย ๆ เล่ม แต่คนเขียนคนเดียวกัน

ยังมีอีก 200 กว่าชีวิต ที่ยังติดล็อกอยู่ คนเหล่านี้จะทำอย่างไร ?

อันนี้เหนื่อย เหนื่อยจริง หนูกลัวว่าจะมีสีน้ำเงิน หรืออะไรสักอย่างขึ้นมาก่อน คนมีสีจะขึ้นมาจัดการอะไรหลาย ๆ อย่างก่อน ขณะที่ วู้ดดี้ ถามขึ้นมาว่า หมายถึงหน้าเขาสีน้ำเงินเหรอ ? ทั้งคู่มองหน้าแล้วหัวเราะกันบอกว่าเป็นมุก หมอปลายบอกว่า โลโก้สีน้ำเงินก็ไม่น่าใช่ มีหลายน้ำเงินเหมือนกัน ยังไงต้องรอดูกันต่อไป

ฝีดาษลิง ระบาดในไทยหนักไหม ?

ฝีดาษลิง จะเข้าไทยช่วงเดือนกรกฎาคม 2565 ถ้าดูในระดับโลก ฝีดาษลิงไม่หนักเท่าโควิด 19 เชื้อลุกลาม แต่ก็สามารถป้องกันได้ ฉีดยาได้ ไม่ถึงกับตายเยอะ ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น ถ้า 100% ให้แค่ 20% การระบาดในไทยจะระบาดบางกลุ่ม.

cr-https://hilight.kapook.com/view/224157