รถไฟฟ้า » TAKANO BANGKOK EV รถกระบะไฟฟ้า100% สัญชาติไทย-ญี่ปุ่น ราคาจับได้ สามแสนกว่าบาท

TAKANO BANGKOK EV รถกระบะไฟฟ้า100% สัญชาติไทย-ญี่ปุ่น ราคาจับได้ สามแสนกว่าบาท

14 กรกฎาคม 2022
1022   0

รถกระบะไซซ์มินิสีงาช้างสุดน่ารักที่ทุกคนเห็นคือยานยนต์รุ่น ‘TTE 500’ จากแบรนด์ TAKANO BANGKOK รถกระบะขนาดเล็กพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกที่ผลิตในประเทศไทย โดยได้รับการออกแบบและผลิตโดยทีมงานชาวญี่ปุ่นทั้งหมด..

ส่วนตัวถังของรถก็เป็นเหล็กมาตรฐานญี่ปุ่นทั้งคัน ทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจเรื่องมาตรฐานและความปลอดภัยขณะใช้งานได้

จุดเด่นของ TTE 500 ก็คือการใช้พลังงานไฟฟ้าทั้งคัน ที่นอกจากจะลดการปล่อยมลภาวะสู่ชั้นบรรยากาศและทำให้ท้องฟ้ากลับมาสดใสอีกครั้ง ยังช่วยประหยัดค่าน้ำมันและค่าบำรุงรักษาอีกด้วย เพราะกระบะรุ่นนี้ใช้พลังงานไฟฟ้าเพียง 0.5 – 0.6 บาทต่อหนึ่งกิโลเมตรเท่านั้น ..

ส่วนการชาร์จไฟก็ง่ายมาก เพียงเสียบสายชาร์จกับเต้ารับคู่ 3 ขาที่บ้าน ไม่ต้องเดินทางไปปั๊มน้ำมันให้เสียเวลาเหมือนแต่ก่อนแล้ว ระยะเวลาชาร์จหนึ่งครั้งใช้เวลาราว 6 – 7 ชั่วโมง ..

ส่วนระยะทางที่รถวิ่งได้ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งคือ 100 – 120 กิโลเมตร และวิ่งด้วยความเร็วสูงสุด 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

นอกจากนั้น ฟังก์ชันของกระบะรุ่นนี้ยังมาพร้อมระบบขับขี่พวงมาลัยขวา บรรจุของได้มากถึง 300 กิโลกรัม อีกทั้งมีขนาดกะทัดรัด ทำให้ใช้งานสะดวกและหาที่จอดรถง่ายด้วย

TAKANO BANGKOK ออกแบบรถกระบะไฟฟ้าให้ลูกค้าเลือกตามการใช้งานถึง 3 รุ่น ได้แก่..

1) Series Plain รุ่นต้นแบบที่รองรับการใช้งานทั่วไป มาพร้อมพวงมาลัยไฟฟ้า เกียร์ใช้งาน ที่ชาร์จไฟ กระจกไฟฟ้า จอแสดงผล และกล้องมองหลังขณะถอยรถ

2) Series Plus รุ่นที่อัปเกรดจาก Series Plain เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งาน โดยการเสริมเบาะหนังนุ่ม ระบบรีโมตนิรภัย รวมไปถึงเปลี่ยนเครื่องเสียงให้คมชัดและคุณภาพดีกว่าเดิม

3) Series Play รุ่นที่เพิ่มฟังก์ชันสนุกๆ โดยการปูท้ายกระบะด้วยไม้อัดและติดสติกเกอร์ข้างรถ เพื่อรองรับการจัดกิจกรรมต่างๆ หรือจะใช้เป็นพื้นที่ขายของก็ได้ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ Active และมีไอเดียสร้างสรรค์ตลอดเวลา

ทางแบรนด์ TAKANO BANGKOK มีสีรถกระบะให้เลือกถึง 5 สี ได้แก่ ดำ ขาว ฟ้า งาช้าง และเขียวมอสส์ ผู้ขับขี่สามารถเลือกรุ่นและสีของรถได้ตามความชอบและการใช้งาน ถือเป็นเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและยังโดดเด่นเรื่องดีไซน์ด้วย..

TAKANO BANGKOK จำหน่ายรถกระบะพลังงานไฟฟ้าราคาเริ่มต้น 499,000 บาท พร้อมประกันรถยนต์ รับจดทะเบียนจากกรมขนส่งทางบก และมีบริการหลังการขายช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงทั่วประเทศไทย..

ทั้งนี้ “รถกระบะไฟฟ้า” Takano TTE-500 สามารถวิ่งได้ไกลถึง 120 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ด้วยความเร็วสูงสุด 60 km/hr รับประกันแบต Controller ตัวถัง 4 ปี อายุการใช้งานแบต 8 ถึง 10 ปี ราคาเปิดตัวที่ 499,000 บาท และได้ส่วนลดจากโครงการรัฐแล้วเหลือเพียง 369,000 บาทเท่านั้น

ใครสนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือจองคิวทดลองขับได้ที่ thisurl.me/TAKANO-BKK

cr-https://urbancreature.co/takanobkk-ev-car/
https://www.komchadluek.net/kom-lifestyle/516855
https://today.line.me/th/v2/article/WBEYP6X
https://www.google.com/..657766707918&source=…

คลิปน่าดู..เจาะลึก รถยนต์ไฟฟ้า100% ORA Good Cat GT แบตฯลิเธียม ไออน NMC วิ่งไกล 500 กม.