นาๆสาระ&บันเทิง » ดูภาพสุดสวยน่ารักของ โบกี้ไลอ้อน หลังศัลยกรรม

ดูภาพสุดสวยน่ารักของ โบกี้ไลอ้อน หลังศัลยกรรม

20 กันยายน 2022
79   0

ดูภาพสุดสวยน่ารักของ โบกี้ไลอ้อน หลังศัลยกรรม

โบกี้ไลอ้อน ศัลยกรรมอะไรบ้าง? เทียบพัฒนาการความสวย โบกี้ เดอะวอยซ์ นักร้องสาวเสียงดี เจ้าของเพลงฮิตมากมาย โบกี้ไลอ้อน สมัยก่อนถึงปัจจุบัน หน้าเปลี่ยนไปแค่ไหน? มาดูกัน..

นับว่าเป็นศิลปินสาวที่มีเสน่ห์ทั้งเสียงร้องและหน้าตา สำหรับ โบกี้ไลอ้อน (BOWKYLION) หรือ โบกี้ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ต ลงใจ, คิดถึงแต่, คงคา ฯลฯ และที่มาวลีฮิตในโลกออนไลน์อย่าง ดงปราคช ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเป็นที่รู้จักในฐานะนักคัฟเวอร์เพลงที่สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างน่าหลงใหล ทำให้มีผู้ติดตามทางช่องยูทูบ Bowky Lion Channel กว่าล้านคน ต่อมาเธอก็ได้เดินตามความฝันและโด่งดังจากเวทีประกวด The Voice Season 4 จนปัจจุบันกลายเป็นนักร้องชื่อดัง ขึ้นแท่นศิลปินหญิงที่มียอดฟังเพลงสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทย..


นับตั้งแต่เข้าวงการเต็มตัว สิ่งหนึ่งที่หลายคนจับตาก็หนีไม่พ้นเรื่องใบหน้าของ โบกี้ไลอ้อน จนมีคนทักว่าเธอหน้าเปลี่ยนทุกไตรมาส งานนี้สาว โบกี้ ก็ได้เฉลยที่มาความสวยแล้วว่าเธอทำศัลยกรรมมาจริง แต่แปลกที่ก่อนทำมีคนทักเรื่องนี้เยอะ แต่หลังจากทำหน้าแล้ว กลับมีแต่คนบอกว่าหน้าดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งไทม์ไลน์ในการทำสวยของเธอเริ่มจากการฉีดฟิลเลอร์คาง เพื่อแก้ไขปัญหารอยบุ๋มและคางที่ดูสั้น..

ตามมาด้วยฟิลเลอร์ขมับ เพื่อปรับรูปหน้าให้ดูสมดุลขึ้น ส่วนการศัลยกรรมใหญ่ครั้งแรกนั้นคือการขึ้นเขียงอัปไซซ์หน้าอก ขนาด 285 ซี.ซี. ซึ่งไม่ได้ใหญ่มาก เพื่อให้เหมาะกับรูปร่างของเธอที่ค่อนข้างตัวเล็กก็เท่านั้น..

หลังผ่าตัดแล้วก็เห็นได้ชัดเลยว่าใบหน้าของเธอละมุนขึ้น แต่ก็คงความเฉี่ยวแบบสาวคูล ๆ เอาไว้อยู่ ยิ่งเมื่อแต่งหน้าจัดเต็มแล้ว ต้องบอกเลยว่าสวยเป๊ะกว่าเดิมมาก ถ้าอยากรู้ว่าเปลี่ยนไปแค่ไหน ลองมาชมภาพของเธอกัน

ต่อมาเมื่อเดือนกรกฎาคม 2562 เธอได้ตัดสินใจบินไปเกาหลี เพื่อทำศัลยกรรมหน้ารวดเดียวครั้งแรกในชีวิต โดยมีการผ่าตัดโครงหน้า สลายฟิลเลอร์ที่คาง ต่อกระดูกคางด้วยกระดูกกรามของตัวเอง รวมถึงทำจมูก ลดฐานกระดูกจมูกและแต่งปลาย รวมมูลค่าเฉียด 1 ล้านบาทเลยทีเดียว.

ขอบคุณhttps://women.kapook.com/view250868
https://www.google.com/..0%B8%9A%E0%B8…
https://www.oppame.com/post/review-after-6-months-face-resection-surgery-and-fix-the-nose-structure

ชมคลิปต้นทุนสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของค่าย YG ใน MV ‘Shut Down’ ให้วง BLACKPINK