นาๆสาระ&บันเทิง » ตั๊ก บงกช บอกเจ้าชายขอเดตจะให้60 ล้านเอาเครื่องบินมารับ แม่ไม่เชื่อ แค่กินข้าว !?

ตั๊ก บงกช บอกเจ้าชายขอเดตจะให้60 ล้านเอาเครื่องบินมารับ แม่ไม่เชื่อ แค่กินข้าว !?

25 มกราคม 2023
376   0

ตั๊ก บงกช บอกเจ้าชายขอเดตจะให้60 ล้านเอาเครื่องบินมารับ แม่ไม่เชื่อ แค่กินข้าว ?

มีโอกาสได้มาพูดเรื่องราวความรักในอดีตผ่านรายการ Club Friday Show สำหรับ ตั๊ก บงกช ซึ่งเจ้าตัวก็เล่าว่า ก่อนหน้านี้เป็นคนที่ขี้หึงมาก เป็นคนอยู่ด้วยยาก เวลาคบกับใครจึงมักเป็นในช่วงเวลาสั้น ๆ..
..ตั๊ก บงกช เล่าว่า แม่จะบอกว่าผู้ชายเขาไม่ได้รักเราจริงหรอก ตั๊กก็เห็นไม่ใช่เหรอ มันไม่มีจริงหรอกความรัก ทุกครั้งที่ตั๊กมีแฟนจะขี้หึงมาก แม่บอกอีกว่า “ที่มึงคบอะ นักร้องอย่างนี้ ที่ผ่านมา ตลกอย่างนี้ กูถามน่าหึงไหม” ซึ่งที่ผ่านมามีคนเข้ามาจีบตั๊กมากมาย แต่คบแค่แป๊บเดียว เพราะตั๊กเป็นคนอยู่ด้วยยาก คนที่มาจีบบอกว่า “เธอสวยนะ แต่พี่อยู่ด้วย พี่ไม่มีความสุขเลย”

นอกจากนี้เคยมีคนมาติดต่อ โดยอ้างว่ามีเจ้าชายจากประเทศหนึ่งอยากทานข้าวด้วย และจะให้เงิน 60 ล้านบาท เป็นการตอบแทน ซึ่งเจ้าชายยังไม่ได้แต่งงาน แต่อยากกินข้าวกับตั๊ก แล้วเขาเอาเครื่องบินมารับ และถ้าตกลงวันนี้เขาจะให้ 60 ล้านบาท..
ขณะที่ อั๋น ภูวนาท พิธีกรถามว่า “แค่กินข้าวเหรอ ?” ตั๊กตอบว่า “นั่นนะสิ แม่ก็ถามว่าแค่ไปกินข้าวเหรอ” ซึ่งแม่ก็ไปด้วยไม่ได้ และแม่ไม่เชื่อว่าแค่กินข้าว ลูกคนหนึ่งต้องไป แล้วจะกลับเมื่อไรก็ไม่รู้ จะเป็นตายร้ายดียังไงก็ไม่รู้ แม่ด่าคนที่มาติดต่อว่า “เธอมาทำแบบนี้ไม่ได้นะ ฉันแจ้งความจับเธอ”

ทั้งนี้สามารถติดตามเรื่องราวทั้งหมดของ ตั๊ก บงกช ได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน 31

cr:https://women.kapook.com/view264831

ตั๊ก บงกช ใชว์ใบจดทะเบียนสมรส ฝากเตือนผู้หญิงที่เข้าหา เจ้าสัวบุญชัย อย่าทำเลยมันบาป