ยูทูป » เปิดอาณาจักร “มินนี่” อายุเพียง24 เจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ เพียง2ปีสร้างฐานะรวยอู้ฟู่

เปิดอาณาจักร “มินนี่” อายุเพียง24 เจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ เพียง2ปีสร้างฐานะรวยอู้ฟู่

28 กันยายน 2023
261   0

เปิดอาณาจักร “มินนี่” อายุเพียง24 เจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ เพียง2ปีสร้างฐานะรวยอู้ฟู่

Opening the kingdom of Minnie, only 24 years old, online gambling website goddess

มินนี่ เจ้าแม่เว็บพนัน เป็นชื่อที่ถูกพูดถึงตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา เธอคือผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 30 ก.ค. 66 ที่ผ่านมา พร้อมกับผู้ต้องหาอีก 2 คน ในคดีพนันออนไลน์ นำไปสู่การออกหมายจับ ตำรวจ 8 นาย คนสนิทของบิ๊กโจ๊ก ที่ถูกจับกุมในวันนี้ มี 1 คนคือ พ.ต.อ.ภาคภูมิ รองผบก.สส.ภ.4 พัวพันพนันออนไลน์ และมีภาพถ่ายรูปคู่แนบชิดกับ มินนี่ ที่ถูกจับคดีการพนันและฟอกเงิน ใช้บัญชีม้าพัวพันยาเสพติดด้วย..

ประวัติ มินนี่

มินนี่ หรือ ธันยนันท์ เป็นสาว จ.เลย อายุประมาณ 24-25 ปี เป็นลูกสาวของสมาชิกสภาจังหวัด หรือ สจ.เลย

โดยอ้างอิงจากคำสัมภาษณ์ของ พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบช.กมค. เผยว่ากว่าจะสืบสาวไปถึงนายตำรวจ 8 นาย ซึ่งบางส่วนเป็นนายตำรวจติดตามบิ๊กโจ๊ก เริ่มสืบจาก มินนี่ ซึ่งถูกจับกุมไปก่อนหน้า ตำรวจได้ข้อมูลเส้นทางการเงิน ก่อนรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนออกหมายจับเพิ่ม 23 ราย โดยเป็นตำรวจ 8 นาย..

นอกจากนี้ยังพบความสัมพันธ์ระหว่าง มินนี่ กับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ โดยทั้งคู่รู้จักและสนิทสนมกันมีภาพนั่งโอบกัน ก่อนจะมีการปล่อยภาพใหม่ ที่เป็นภาพมินนี่หอมแก้ม พ.ต.อ.ภาคภูมิด้วย

ตามการรายงานของ อมรินทร์ทีวี เผยคลิป.จากโซเชียลมีเดียของมินนี่ จะเห็นไลฟ์สไตล์ของเธอ เที่ยวต่างประเทศบ่อย และมักโพสต์ภาพคู่ของแบรนด์เนมอยู่ตลอดเวลา ใช้ชีวิตหรูหรา อู้ฟู่ ..


ส่องคฤหาสน์บ้านของ มินนี่ เจ้าแม่พนันออนไลน์ ชาวบ้านชี้ เพิ่งมารวยเมื่อ 2 ปี ส่วนแม่ของมินนี่คือ สจ. แถมมีหลอกให้แม่บ้านที่ทำงานในบ้าน ไปเปิดบัญชีม้า ตกเป็นผู้ต้องหาไม่รู้ตัว..

ล่าสุด 27 กันยายน 2566 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้มีการเปิดอาณาจักรบ้านของมินนี่ เจ้าแม่พนันออนไลน โดยที่ มินนี่ พื้นเพมาจาก จ.เลย และเชื่อมโยงกับบัญชีม้าที่มาจากเขต จ.ขอนแก่น และ จ.เลย ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ไปยังร้านกาแฟซึ่งติดถนนใหญ่ ทางไป อ.เชียงคาน และพบว่าร้านกาแฟดังกล่าวปิดทำการ โดยที่ร้านนี้อยู่ในอาณาเขตบ้านหลังใหญ่ 2 หลังในรั้วเดียวกัน และยังมีโรงเพาะปลูกผลไม้อีกหลายสิบไร่..

คนในพื้นที่เผยว่า ครอบครัวของมินนี่ เมื่อ 2 ปีก่อนไม่ได้ร่ำรวยมาก่อน แต่เพิ่งมาร่ำรวยในช่วงหลัง ชาวบ้านหลายคนก็สงสัยว่าครอบครัวมินนี่ได้เงินมาจากไหน จนซื้อบ้านหลังใหญ่และซื้อรถได้หลายคัน

จากนั้น นักข่าวได้ไปที่บ้านของหนึ่งในพลเรือนที่ถูกหมายจับ คือ น.ส.เรไร ซึ่ง น.ส.เรไร เป็นแม่บ้านที่บ้านของแม่มินนี่ และแม่มินนี่คือ สจ.ชัช

สามีของ น.ส.เรไร บอกว่า เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2566 ตำรวจจาก กทม. ได้บุกเข้ามาจับกุม น.ส.เรไร ซึ่งเป็น 1 ใน 25 บุคคลตามหมายจับระลอกนี้ ตำรวจได้แสดงหมายค้นและบอกว่า บัญชีธนาคารของ น.ส.เรไร มีส่วนเชื่อมโยงกับเว็บพนันเครือข่ายมินนี่ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงค้นบ้าน เก็บหลักฐานต่าง ๆ เพื่อหาเกี่ยวกับเว็บพนัน

ก่อนหน้านี้ แม่ของมินนี่ใช้ให้ น.ส.เรไร ไปเปิดบัญชี และอ้างว่าจะโอนเงินให้ผ่านบัญชีนี้ เป็นเงินค่าจ้างทำงานบ้าน เดือนละ 9,000 บาท แต่เมื่อ น.ส.เรไร ไปเปิดบัญชีกลับพบว่าแม่มินนี่เอาบัญชีนี้ไป และโอนเงินค่าจ้างทำงานบ้านให้อีกบัญชี เหมือนหลอกให้ น.ส.เรไร เป็นบัญชีม้าโดยไม่รู้เรื่อง ซึ่ง น.ส.เรไร ไม่เอะใจคิดว่าแม่ของมินนี่เก็บเงินไว้เฉย ๆ

“เขาบอกว่า ต้องรับเงินเดือนผ่านบัญชี ก็เปิดบัญชีให้หน่อย และให้บัญชีเลย แล้วเขาก็ไม่คืน”

ด้าน น.ส.เรไร ได้ทำงานที่บ้านของแม่มินนี่มาเกือบ 10 ปี ตั้งแต่มินนี่ยังไม่ร่ำรวย และสามีของ น.ส.เรไรก็จะเดินทางส่งมินนี่ไปทำงานทุกวัน แต่ น.ส.เรไรเพิ่งลาออกมาประมาณ 2-3 เดือน พร้อมกับมีการชี้ให้เห็นภาพมุมสูงในไร่ครอบครัวของมินนี่ ว่ามีบ้าน 2 หลัง บ้านหลังแรกเป็นบ้านของแม่มินนี่ และอีกหลังที่เป็นบ้านใหญ่ระดับคฤหาสน์ คือบ้านของมินนี่ที่กำลังสร้าง และยังไม่เสร็จ.

cr:https://www.sanook.com/news/9049094
https://hilight.kapook.com/view/236567
https://www.google.com/..5860555654&q=..

สอบ ก.พ. คืออะไร? ทำไมคุณต้องสอบ ก.พ.ก่อนสมัครงานหน่วยงานราชการ