ยูทูป » ตำรวจบุกค้นบ้านเจ้าของ เว็บไซต์สยามบิท ดอท ไอโอ ผู้ให้บริการดูภาพยนตร์ ถ่ายทอดสด ละเมิดลิขสิทธิ์

ตำรวจบุกค้นบ้านเจ้าของ เว็บไซต์สยามบิท ดอท ไอโอ ผู้ให้บริการดูภาพยนตร์ ถ่ายทอดสด ละเมิดลิขสิทธิ์

10 กุมภาพันธ์ 2024
133   0

ตำรวจนำหมายศาล บุกค้นบ้านเจ้าของ เว็บไซต์ สยามบิท ดอท ไอโอ ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มดูภาพยนตร์ ถ่ายทอดสด ละเมิดลิขสิทธิ์ ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 19 ปี ..

ตำรวจ บก.ปอท. นำหมายศาลเข้าตรวจค้นบ้านพักของ นายฉันท์ชนก อายุ 40 ปี เจ้าของเว็บไซต์ สยามบิท ดอท ไอโอ siambit.io หลังขยายผลต่อเนื่องมาจากการจับกุมผู้ให้บริการแพลตฟอร์มดูภาพยนตร์ ถ่ายทอดสด ละเมิดลิขสิทธิ์ และภาพยนตร์แนวลามกอนาจาร แฝงโฆษณาเว็บพนันออนไลน์ ..

เนื่องจากเมื่อวันที่ 17 ม.ค. ที่ผ่านมา ตำรวจ บก.ปอท.เข้าจับกุมนายรวีวัฒน์ เจ้าของเว็บไซต์ www.037movie-hd.com, www.xxxporn678.com และ www.dooball678.com เว็บไซต์เผยแพร่สื่อลามกอนาจาร-ดูหนัง และถ่ายทอดสดฟุตบอลต่างประเทศเถื่อน แฝงโฆษณาเว็บพนันออนไลน์ ก่อนพบว่าผู้ต้องหาไปเช่าแพลตฟอร์มรายเดือนมาจากผู้ให้บริการที่ชื่อ IAMTHEME จากนั้นจึงมีการเข้าจับกุมไปเมื่อวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมาต่อมาเจ้าหน้าที่สอบสวนจนทราบว่าสื่อลามกอนาจาร รวมถึงหนังเถื่อนต่างๆ ที่ถูกนำมาเผยแพร่ในเว็บไซต์ดังกล่าวนั้น เจ้าของได้ไปดาวน์โหลดมาจากเว็บบิท ชื่อ www.siambit.io ซึ่งมีการเรียกเก็บค่าบริการเป็นรายเดือนและรายปี ..

กระทั่งไปพบผู้ต้องหาอยู่ที่บ้านพักย่านสายไหม กรุงเทพฯ เบื้องต้นจากการสอบสวน ผู้ต้องหายอมรับว่าเป็นเจ้าของเว็บฯ ดังกล่าวจริง โดยเปิดบริการมานานกว่า 19 ปี มีรายได้จากค่าสมัครสมาชิกวีไอพี สำหรับคนที่ต้องการดาวน์โหลดไฟล์ ประมาณเดือนละ 1.5 ล้านบาท โดยมีสมาชิกปัจจุบันมากกว่า 10,000 คน

เปิดอาณาจักร “มินนี่” อายุเพียง24 เจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ เพียง2ปีสร้างฐานะรวยอู้ฟู่