ยูทูป » เมืองไทยได้พระเอก MVคนใหม่ “เสี่ยชัช หน่อกล้วย สายเปย์” ผงาดเป็นพรีเซ็นเตอร์อีกเพียบ

เมืองไทยได้พระเอก MVคนใหม่ “เสี่ยชัช หน่อกล้วย สายเปย์” ผงาดเป็นพรีเซ็นเตอร์อีกเพียบ

11 ตุลาคม 2021
233   0

เมืองไทยได้พระเอก MVคนใหม่ “เสี่ยชัช หน่อกล้วย สายเปย์” ผงาดเป็นพรีเซ็นเตอร์อีกเพียบ

ชีวิตใหม่ เสี่ยชัช สายเปย์ หลังจากได้รถคืน ตอนนี้มีบริษัทสินค้าติดต่อมาเพียบ ทั้งรถ ทั้งกระเป๋า อาหารสุขภาพ แต่พีคสุด ๆ คือ ได้เป็นพระเอก MV อีกด้วย ดังใหญ่แล้วนะเสี่ย..

หลังจากที่เป็นเรื่องราวอีรุงตุงนังกันมากันเกือบอาทิตย์ ระหว่าง เสี่ยชัช หนุ่มสายเปย์ ที่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อน้องเกตุ และซื้อรถให้ แต่สุดท้ายแล้วน้องเกตุกลับหายตัวไป และด้วยความช้ำใจที่โดนหลอก เสี่ยชัชจึงกระโดดเกาะรถของน้องเกตุ จนสุดท้ายไปออกรายการดังอย่าง โหนกระแส ทำให้น้องเกตุเปลี่ยนใจ คืนรถให้เสี่ยชัช..

ล่าสุด วันที่ 10 ตุลาคม 2564 และดูเหมือนว่า หลังจากที่เรื่องราวนี้เผยแพร่ออกไป จึงทำให้เสี่ยชัชกลายเป็นคนมีชื่อเสียงขึ้นมา อันส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ติดต่อมาเพื่อให้เสี่ยชัชร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ ทั้ง กระเป๋า อาหารสุขภาพ และยังมีโฆษณาชิ้นหนึ่ง ที่ใช้พล็อตจากชีวิตจริงของเสี่ยชัชและน้องเกตุมาเล่าเรื่อง โดยให้เสี่ยชัชทะเลาะกับผู้หญิงและกระโดดขวางหน้ารถ พร้อมกับบอกว่า “ถ้าเธอมาหาพี่ แล้วเธอจะหนีพี่ไปไหน”

ลุงชัชเอวพริ้ว หรือ เสี่ยชัช เรียกว่า ชีวิตพลิกแล้วหลังจากกลายเป็นข่าวโด่งดังครั้งนี้ โดยคลิป ติ๊กต็อก เผยคลิปรัวๆ ลุงชัช ที่ปกติจะขุดหน่อกล้วยไปขายในกำแพงเพชร แต่ตอนนี้ไม่มีเวลาไปขุดกล้วยจนลูกค้าไม่มีหน่อกล้วยกันแล้ว..

โดย ลุงชัช เอวพริ้วแทบจะกลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์ไปแล้วได้รับการติดต่อให้ไปรีวิวสินค้า แถมมีรายงานว่าค่ายเพลงแห่งหนึ่ง ติดต่อให้ป๋าชัชสายเปย์ร่วมแสดงเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอ เบื้องต้นทราบว่าเนื้อหาเพลงเป็นการสะท้อนเกี่ยวกับประสบการณ์ด้านความรักของตัวเองด้วย

ท้ายที่สุดแล้ว  เสี่ยชัช ซึ่งตอนนี้กลับมาแฮปปี้มีชีวิตชีวา หลังจากผ่านมรสุมรักระทมขมขื่น ได้เปิดเผยถึงสเปคสาว ๆ ด้วยว่า ไม่อ้วนเกินพอดี ขาวนิด อวบหน่อย พูดเพราะ ๆ ผัวค่ะผัวขา ทำให้คนรอบข้างล้วนเฮฮาเป็นการใหญ่

cr-https://hilight.kapook.com/view/217320
https://www.google.com/search?client=firefox-b..
https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_6668336

มารู้จักกับ ลิซ่า BLACKPINK (นักร้องชาวไทย)