ยูทูป » บุ๋ม ปนัดดา แต่งงานใหม่แล้ว เป็นนักกีฬาหนุ่มกล้ามล่ำ ประวัติไม่ธรรมดา !

บุ๋ม ปนัดดา แต่งงานใหม่แล้ว เป็นนักกีฬาหนุ่มกล้ามล่ำ ประวัติไม่ธรรมดา !

20 พฤศจิกายน 2022
100   0

บุ๋ม ปนัดดา แต่งงานใหม่แล้ว เป็นนักกีฬาหนุ่มกล้ามล่ำ ประวัติไม่ธรรมดา !

ก๊อต อธิป สามี บุ๋ม ปนัดดา หลังมีข่าวดีว่าแต่งงานกันแล้ว เป็นหนุ่มนักกีฬากล้ามล่ำ ดีกรีไม่ธรรมดา ทั้งนักแม่นปืนทีมชาติ-หนุ่มนักเพาะกาย..

ข่าวดีที่ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อย หลังมีข่าวว่า บุ๋ม ปนัดดา ได้แต่งงานแล้วอย่างเงียบ ๆ กับหวานใจคนปัจจุบัน ก๊อต อธิป อย่างเงียบ ๆ หลังคบหาดูใจกันมาพักใหญ่ และได้ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกันก่อนหน้านี้..

งานนี้หลายคนเลยอยากทำความรู้จักและอยากรู้ประวัติ ก๊อต อธิป สามี บุ๋ม ปนัดดา ว่าเขาเป็นใครมาจากไหน พร้อมตามหาวาร์ป ซึ่งต้องบอกเลยว่าเมื่อเข้าไปส่อง IG godatip6060 ของหนุ่มคนนี้ ก็ทำเอาหลายคนถึงกับตะลึง ยอมใจในความหุ่นล่ำ กล้ามแน่นแบบปัง ๆ ดูแลตัวเองดีมาก ๆ ในวัย 49 ปี เรียกว่าดูเหมาะสมกับ ดร.บุ๋ม สุด ๆ

ประวัติ ก๊อต อธิป อนันทวรรณ สามี บุ๋ม ปนัดดา ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เขาเป็นหนุ่มนักกีฬาทีมชาติ เป็นนักกีฬายิงปืนรณยุทธทีมชาติไทย และเคยผ่ายเวทีประกวดเพาะกาย ดีกรีแชมป์โลก Mr.Universe USA 2016 ของสถาบันหลัก WFF มาแล้ว นอกจากนี้ยังเคยได้ตำแหน่ง Musclemania Champion Asia 2018 และ 2nd of the world USA 2019 มาอีกด้วย บอกเลยว่าคนนี้ทั้งงานดีและปังจริงอะไรจริง !

cr:https://women.kapook.com/view262409

คลิปล่าสุด..บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจหลังเลิกสามี